imgres

(QNO) - Ngày 13.3, Phó Chủ tịch UBND Quảng Nam Huỳnh Khánh Toàn có công văn yêu cầu Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Đài PTTH Quảng Nam, Báo Quảng Nam, các ngành liên quan tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nắm rõ âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các đường dây tội phạm xuyên quốc gia chuyên tổ chức xuất cảnh trái phép lao động bất hợp pháp nhằm nâng cao tinh thần

Xem thêm: Phòng ngừa, ngăn chặn người bị lừa xuất khẩu lao động trái phép
 
tuyen-sinh LYKV.jpg

(QNO) - Sáng 7.3 tại TP.Hội An, Sở VH-TT-DL phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến của các đơn vị liên quan về kết quả khảo sát đánh giá nhu cầu đào tạo trong ngành du lịch.

Hội thảo có sự tham gia của đại diện các sở, ban ngành như Sở LĐ-TB&XH; Sở GDĐT; Liên minh Hợp tác xã; các trường dạy nghề và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo

Xem thêm: Tuyển dụng lao động
 
images943240 tainan

(QNO) - Hôm nay, 12.3, ông Võ Duy Thông, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đến thăm gia đình nạn nhân tai nạn lao động (TNLĐ) nhân Tuần lễ Quốc gia về an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ năm 2014.

Tại huyện Đại Lộc, ông Thông cùng đoàn đã đến thăm gia đình ông Trương Văn Chánh (xã Đại Hiệp), bị TNLĐ khi đang làm việc tại Nhà máy thép tiền chế Chí Việt (huyện Điện Bàn), dẫn đến gãy hai chân

Xem thêm: Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH thăm gia đình nạn nhân tai nạn lao động
 
images927806 VIEC LAM DAU NAM 10

Như thường lệ, đầu năm bao giờ nhu cầu về việc làm của người dân đều tăng cao. Đây cũng chính là thời điểm các doanh nghiệp "bắt tay" vào việc tuyển dụng lao động. Tuy không "nóng" như mọi năm nhưng năm nay tổng nhu cầu các nhà tuyển dụng dành cho lao động Quảng Nam khoảng 3.000 người.

Thầy giáo Nguyễn Lượng đang hướng dẫn học viên lớp sửa chữa thiết bị may tại Trung tâm Giới thiệu việc làm

Xem thêm: Cơ hội việc làm năm 2014